Chụp kỷ yếu kết hợp với picnic dã ngoại, sự kết hợp lý tưởng?

Concept dã ngoại chưa bao giờ là lỗi mốt, vẫn cứ tự nhiên vẫn cứ đẹp.

Dã ngoại hay hoạt động ngoại khóa không còn quá xa lạ với lứa tuổi học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Một buổi dã ngoại ngay trong nội thành hay cách thành phố không xa chính là hoạt động được đông đảo các bạn chờ đón trong quá trình học tập. Bởi nó không chỉ đem lại những kiến thức, hiểu biết về cuộc sống mà hơn nữa sau những buổi dã ngoại này, tình bạn được củng cố bền chặt, khăng khít và tạo trong lòng nhau nhiều kỉ niệm đẹp, không thể nào quên.

Ảnh kỷ yếu lớp 12a4 - THPT Thạch Thất, Hà Nội

Kỷ yếu theo concept dã ngoại giúp cả lớp lưu giữ những khoảnh khắc đùa nghịch vui vẻ, tự nhiên. Việc tạo dựng bối cảnh concept dã ngoại cũng không cần quá đầu tư công sức hay chi phí. Điều cả lớp cần làm là tìm một bãi cỏ rộng hoặc một địa điểm dã ngoại mà các bạn yêu thích để có không gian thoải mái pose dáng. Sau đó là phân công nhau chuẩn bị dụng cụ, công cụ trợ giúp để làm hoạt cảnh như một buổi cắm trại ngoài trời. Cuối cùng là cùng nhau thư giãn, thưởng thức BBQ ngoài trời, thả mình trong không gian của thiên nhiên. 

Nằm trong quần thể khu du lịch Đồng Mô với hồ nước rộng 500 ha, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 40’ di chuyển, rải rác bên hồ là những hòn đảo tuyệt đẹp, Camping Sport Đồng Mô khu dã ngoại với vị trí đắc địa và không gian đẹp bậc nhất ngoại thành Hà Nội. Sở hữu cho mình 3,9 ha với địa hình lý tưởng với tổ hợp rừng, núi, hồ nước, không gian xanh mát, không khí trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa, kỷ yếu, cắm trại, vui chơi, vận động, trải nghiệm,

Địa điểm: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Ảnh: Lớp 12A4 - THPT Thạch Thất - Hà Nội tại Camping Sport Đồng Mô


Ảnh: Lớp 12A4 - THPT Thạch Thất - Hà Nội tại Camping Sport Đồng Mô