Địa điểm tổ chức trại hè gần Hà Nội

Trại hè là khoảng thời gian để trẻ học kỹ năng sinh tồn, tự lập và các kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.

Địa điểm tổ chức trại hè gần Hà Nội - Camping Sport Đồng Mô

Trại hè luôn là hoạt động vui chơi giải trí rất hấp dẫn với các bạn từ đối tượng thiếu niên tới giới trẻ. Không chỉ là dịp để cả tập thể cùng có những kỷ niệm đáng nhớ với nhau và hơn thế, hoạt động trại hè còn đem đến nhiều lợi ích cho cả tinh thần và sức khỏe cho người tham gia. Vậy bạn đã lên kế hoạch lựa chọn địa điểm tổ chức trại hè 2021 chưa?. Hãy cùng trải nghiệm khu dã ngoại Camping Sport Đồng Mô, là một trong những khu dã ngoại đẹp bậc nhất tại Hà Nội.

Trại hè là gì?

là một chương trình có người kiểm soát, dành cho lứa tuổi thiếu nhi hoặc thanh thiếu niên vốn được hướng dẫn, chỉ đạo trong suốt những tháng ngày hè ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trẻ nhỏ và các nam nữ thanh thiếu niên tham gia trại hè được gọi là trại sinh.
dia-diem-to-chuc-trai-he

Địa điểm tổ chức trại hè 2021 lý tưởng gần Hà Nội

Nằm trong quần thể khu du lịch Đồng Mô với hồ nước rộng 500 ha, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 40’ di chuyển, rải rác bên hồ là những hòn đảo tuyệt đẹp, Camping Sport Đồng Mô sở hữu cho mình 3,9 ha với địa hình lý tưởng với tổ hợp rừng, núi, hồ nước, không gian xanh mát, không khí trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại cắm trại, vui chơi, vận động, trải nghiệm, thử thách giới hạn của bản thân nhưng cũng hết sức thư giãn, xả stress hiệu quả.
to-chuc-trai-hè-2021
Camping Sport Đồng Mô tự tin là địa chỉ tin cậy giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, tư vấn, xây dựng, tổ chức các chương trình, hoạt động ngoài trời và có khả năng kết nối nhiều khu vực khác xung quanh để khách hàng có thể tham gia nhiều chương trình khác nhau với số lượng đông người, giúp mang đến những trải nghiệm mới lạ và khó quên.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2021

Hotline: 0908353377

Email: sale@campingsport.vn

Fanpage: fb/camtraidongmo 

Địa chỉ khu: Đồng Mô, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng kinh doanh: Tầng 9 tòa nhà 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội