Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Theo hướng dẫn tại Công văn 245 của Văn phòng Chính phủ, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, dịp lễ Quốc khánh năm 2022 sẽ nghỉ từ ngày 1/9 đến hết ngày 2/9.

Do ngày 2/9 là thứ Sáu nên lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 của cán bộ, công chức, viên chức sẽ kéo dài 4 ngày, từ thứ 5 (1/9) tới hết Chủ nhật 4/9.
Học sinh, sinh viên cũng sẽ có số ngày nghỉ lễ 2/9 như của giáo viên, giảng viên. Nếu nhà trường thực hiện chế độ làm việc nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật thì học sinh, sinh viên cũng sẽ được nghỉ 4 ngày liên tiếp.


Nghỉ lễ 2/9 đi chơi đâu gần Hà Nội?

Dịp nghỉ lễ 2/9, bạn hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn những nơi xung quanh hoặc gần với Hà Nội để dành thời gian nghỉ ngơi cùng với bạn bè hay gia đình của mình. Vừa không phải di chuyển quá xa, có thể đi về trong ngày lại vẫn được ngắm cảnh thư giãn, tạm lánh xa khói bụi ồn ã của thành phố.

Camping Sport Đồng Mô - Khu Cắm Trại | Dã Ngoại. Địa điểm nằm về phía Tây Hà Nội, quãng đường di chuyển không dài chỉ khoảng 45km di chuyển. Với vị trí đẹp bậc nhất trong khu vực quần thể du lịch Hồ Đồng Mô, nơi có không khí trong lành, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, non nước hữu tình, hứa hẹn sẽ góp phần cho kỳ nghỉ của bạn và những người thân của mình thêm ý nghĩa. Dịp lễ Quốc khánh bắt đầu vào mùa đẹp nhất trong năm ở đây nên khá thuận lợi để tham gia các hoạt động vui chơi, cắm trại, dã ngoại.
Tại Camping Sport Đồng Mô có đầy đủ các dịch vụ dã ngoại, ăn uống đến lưu trú, các hoạt động vui chơi ngoài trời, cắm trại, câu cá, sasuke, trượt zipline. Du khách có thể hoàn toàn tận hưởng chuyến đi của mình.\

Xem thêm:
MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ NHANH NHẤT
Tham khảo: Bảng giá dịch vụ tại Camping Sport Đồng Mô

Hotline: 0908353377

Email: sale@campingsport.vn

Fanpage: fb/camtraidongmo 

Địa chỉ khu: Đồng Mô, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội