Mùa hoa Dã Qùy Ba Vì nở vào tháng mấy? Địa điểm ngắm hoa Dã Qùy?

Mùa hoa Dã Qùy Ba Vì nở vào tháng mấy? Địa điểm ngắm hoa Dã Qùy?

Mùa hoa Dã Qùy Ba Vì nở vào tháng mấy? Địa điểm ngắm hoa Dã Qùy Lý Tưởng 2021?


Dã quỳ Ba Vì chỉ nở rộ trong khoảng 10 ngày đến 2 tuần, bắt đầu từ giữa tháng 11 Dương lịch, nên hãy đi ngay, để không khỏi lỡ hẹn với hoa vàng lá xanh. Mùi hương ngai ngái và sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ đã gắn sâu vào trái tim bao người.


hoa-da-quy-no-thang-may
 
Tại Vườn quốc gia Ba Vì, dã quỳ thường ra hoa vào cuối Thu, đầu đông khoảng tháng 10 - tháng 11 hàng năm. Loài cây này có thể coi như là một loài cây báo hiệu cho sự xuất hiện của mùa khô, khi hoa dã quỳ nở có nghĩa là mùa khô đã đến rất gần. Dã quỳ tuy không lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi nên khi hoa bung nở đã tạo nên một thảm vàng rực rỡ. Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa dã quỳ.

hoa-da-quy-no-thang-may

Vào những ngày cuối tuần tháng 10, tháng 11 các bạn trẻ Hà Thành thường về đây để được tự mình ghi lại những hình ảnh rực rỡ của hoa Dã quỳ Ba Vì. Không bạt ngàn như ở Đà Lạt nhưng dã quỳ ở đây vẫn có vẻ đẹp riêng, nhất là khi được ngắm hoa trong không gian mờ ảo của mây núi Ba Vì.
Từ cổng Vườn Quốc Gia Ba Vì các bạn lên tới Cốt 400 (Khu bể bơi) đi tiếp 1 km đến ngã 3 hướng đi sang khu Di tích lịch sử, cứ điểm 600, các bạn đi tiếp gặp 1 trạm gác. Các bạn xin phép chú Bảo vệ cho được sang thăm quan khu vực đồi 700 để chụp ảnh Hoa Dã quỳ. Sau đó các bạn đi tiếp khoảng 1km đến ngã 3 nữa, các bạn rẽ trái để lên đồi 700. Khi đến Đài quan sát cháy rừng các bạn tiếp tục rẽ trái là đến đồi hoa Dã quỳ Vườn Quốc Gia Ba Vì.
Sau khi check in các điểm hoa Dã quỳ tuyệt đẹp, các bạn cũng có thể trải nghiệm thêm địa điểm không gian camping tại Camping Sport Đồng Mô. Địa điểm dã ngoại mới ngay gần đó. Một chuyến đi 2 trải nghiệm với chi phí rất tiết kiệm, và đây quả thực là lựa chọn rất đáng để các bạn xem xét :D


hoa-da-quy-no-thang-may
hoa-da-quy-no-thang-may
hoa-da-quy-no-thang-may
Ảnh sưu tầm

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ - CẮM TRẠI - DÃ NGOẠI - TEAM BUILDING


Hotline:0908353377

Email: sale@campingsport.vn

Fanpage: fb/camtraidongmo

Địa chỉ khu:  Đồng Mô - Sơn Đông - Sơn Tây - Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng đại diện: Tầng 9, tòa nhà Detech 2 - 107 Nguyễn Phong Sắc, Phương Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội