Phượt là gì? Địa điểm phượt lý tưởng cuối tuần gần Hà Nội

Phượt là từ nóng. Thực sự thì chưa có một khái niệm hay định nghĩa nào về từ Phượt. Nhưng có thể hiểu được thì PHƯỢT là một hình thức DU LỊCH BỤI.
Du lịch "bụi", còn gọi là du lịch ba-lô hay đi phượt, là loại hình du lịch mà chuyến đi do bạn tự lên kế hoạch và tự thực hiện. Khác với hình thức du lịch theo tour ở chỗ du lịch theo tour do bên cung cấp dịch vụ giúp bạn thực hiện chuyến đi bằng cách lên chương trình, đặt khách sạn, đặt dịch vụ ăn uống, đặt chỗ tham quan v.v....


Địa điểm đi phượt "Mới" gần Hà Nội dành cho team mê xê dịch
Nếu bạn đang muốn tìm những địa điểm phượt gần Hà Nội mà không biết nên chọn điểm nào? Camping Sport Đồng Mô không chỉ hấp dẫn mà còn rất gần và thuận tiện để du khách có thể di chuyển và khám phá ngay trong ngắn ngày. Bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình địa điểm phượt gần Hà Nội đi chơi thích hợp vào những kỳ nghỉ lễ hay dịp cuối tuần chứ.


dia-diem-phuot-ha-noi

Camping Sport Đồng Mô cách Hà Nội khoảng 40km, thuộc địa phận thị xã Sơn Tây và một phần huyện Ba Vì, Hà Nội. Di chuyển bằng xe máy chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, nếu đi đông người bạn nên cân nhắc thuê xe du lịch cho thoải mái.

Camping Sport Đồng Mô là một khu du cắm trại, dã ngoại được bao quanh bởi rất nhiều hòn đảo nhỏ và những đồng cỏ xanh mướt. Có một hồ chứa nước rộng lớn có vai trò điều hòa không khí nên đến đây bạn sẽ luôn có cảm giác rất thoải mái, nhẹ nhàng. Ở đây có rất nhiều hoạt động thú vị như đốt lửa trại, câu cá, chèo thuyền, sup, thử thách đấu trường Sasuke, trượt Zipline.. thích hợp cho team building với chi phí cực kỳ rẻ. Đây là một địa điểm lý tưởng để du lịch phượt Hà Nội cuối tuần. Được rất nhiều du khách và các bạn trẻ check in khám phá.


dia-diem-phuot-cuoi-tuan