Chơi golf kết hợp với trải nghiệm cắm trại dã ngoại, bạn đã thử?

Chơi golf kết hợp với trải nghiệm cắm trại dã ngoại, bạn đã thử?

Chơi golf kết hợp với trải nghiệm cắm trại dã ngoại, bạn đã thử?


Không gian xanh Camping Sport Đồng Mô - Lựa chọn đỉnh cao cho cuộc trải nghiệm dã ngoại đẳng cấp của quý khách, dành riêng cho những người yêu golf tại sân BRG Kings Island Golf Resort!

(sân golf BRG Kings Island Golf Resort)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa golf và cắm trại tại Đồng Mô!

Bạn là một người đam mê sân golf và đang tìm kiếm một điểm đến hoàn hảo để kết hợp cuộc sống ngoài trời với niềm đam mê này? Khu cắm trại Camping Sport Đồng Mô sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn, người đam mê golf đích thực.

Vị trí lý tưởng:

Chúng tôi tọa lạc tại khu vực Hồ Đồng Mô, nằm đối diện với sân golf BRG Kings Island Golf Resort, trên cùng tuyến quý khách vào sân chính. Với môi trường tự nhiên hoang sơ, bãi cỏ xanh mướt và không gian yên tĩnh, Đồng Mô là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thư giãn và trải nghiệm golf đỉnh cao.


(Khu cắm trại nằm đối diện với Sân golf)

Cắm trại và dã ngoại:

Tại khu cắm trại Camping Sport, chúng tôi cung cấp những khu vực cắm trại sạch sẽ và đầy đủ tiện ích. Quý khách có thể tận hưởng đêm trăng sao, tổ chức lửa trại vui vẻ và tham gia vào các hoạt động như tiệc nướng bbq. cắm trại, câu cá, leo núi, đi bộ ngắm hoàng hôn trên đập Đồng Mô.
(Hoạt động tại khu cắm trại Camping Sport)

Dịch vụ tổ chức sự kiện - Nhà hàng:

Sau một ngày dài chơi golf và dã ngoại, quý khách có thể thư giãn tại nhà hàng và quầy bar của chúng tôi, nơi quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon của địa phương như; Cá hồ Đồng Mô chiên giòn, gà mía Sơn Tây (Đặc sản tiến vua), Cá Lăng Đồng Mô đủ món, Lợn Rừng, thịt quay đòn, Lẩu cua đồng, bánh tẻ Sơn Tây, chè lam, kẹo lạc....)

Ngoài ra, nhà camp có cả dịch vụ tổ chức sự kiện, đặt tiệc theo yêu cầu cho các hội nhóm golf, câu lạc bộ golf theo yêu cầu

Khám phá thiên nhiên:

Hiking, đạp xe, câu cá, đi bộ và thư giãn dưới bầu trời xanh - tất cả sẽ đến với quý khách tại Đồng Mô.

Lưu trú:

Nhà camp có 2 loại hình lưu trú chính là nhà sàn cộng đồng và ngủ lều trại (đây là loại hình được lựa chọn trải nghiệm nhiều nhất của các golfer khi đến với nhà camp, vì nó khá thú vị và đơn giản)

(Khu vực lưu trú ngủ/nghỉ lều trại được các golfer yêu thích)

Hãy đến với Camping Sport Đồng Mô, nơi bạn sẽ tận hưởng sự hoàn hảo giữa golf và cuộc sống ngoài trời tại vùng Đồng Mô.

Liên hệ và đặt lịch ngay hôm nay để trải nghiệm hoạt động thú vị này!

Hotline: 0908353377

Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội