Cắm trại tại Camping Sport

Camping Sport - Cắm trại Đồng Mô - Địa điểm Cắm Trại - Dã Ngoại - Teambuilding lý tưởng nhất tại Hồ Đồng Mô. Camping Sport Đồng Mô sở hữu cho mình 3,9 ha với địa hình lý tưởng với tổ hợp rừng, núi, hồ nước, không gian xanh mát, không khí trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại cắm trại, vui chơi, vận động, trải nghiệm, thử thách giới hạn của bản thân nhưng cũng hết sức thư giãn, xả stress hiệu quả.

Với ý tưởng tạo nên một sân chơi trải nghiệm độc đáo, dự án Camping Sport Đồng Mô được hình thành và phát triển với sứ mệnh giúp khách hàng tăng cường vận động nâng cao sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên, tăng tính kết nối thông qua các trò chơi, lấy lại sự cân bằng, thư giãn và trải nghiệm, rời xa những ồn ào, căng thẳng, ngột ngạt nơi đô thị.

Xem thêm: Hồ Đồng Mô ở đâu? khám phá ngay thiên đường du lịch dã ngoại lý tưởng ngoại ô Hà Nội
Với mục đích đó, Camping Sport Đồng Mô tự tin là địa chỉ tin cậy giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, tư vấn, xây dựng, tổ chức các chương trình, hoạt động ngoài trời và có khả năng kết nối nhiều khu vực khác xung quanh để khách hàng có thể tham gia nhiều chương trình khác nhau với số lượng đông người, giúp mang đến những trải nghiệm mới lạ và khó quên.


Hãy thử một lần đến với Camping Sport Đồng Mô để tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và không kém phần thú vị, độc đáo nhé!

Đặc biệt, khi đi cắm trại Đồng Mô bạn nên mang theo đồ ăn, thức uống, những vật dụng khác cần thiết cho chuyến cắm trại và thuốc, bông, băng, gạc để đảm bảo có một chuyến đi an toàn, vui vẻ nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi khám phá khu cắm trại Đồng Mô ngay thôi nào. Đồng hành cùng Campingsport.vn để biết thêm những địa điểm hay và hấp dẫn hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ

Hotline:  090.835.3377

Email: sale@campingsport.vn

Fanpage: fb/camtraidongmo

Địa chỉ khu:Đồng Mô - Sơn Đông - Sơn Tây - Hà Nội