Camping Sport Đồng Mô tròn 1 tuổi

CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ 1 TUỔI

Sau nhiều năm mong mỏi về ý tưởng tạo nên một sân chơi trải nghiệm ngoài trời, dự án Camping Sport Đồng Mô được hình thành và phát triển với sứ mệnh giúp khách hàng tăng cường vận động nâng cao sức khoẻ, gần gũi với thiên nhiên, tăng tính kết nối thông qua các trò chơi, hoạt động dã ngoại, lấy lại sự cân bằng, thư giãn & rời xa những ồn ào, căng thẳng, ngột ngạt nơi đô thị.
Với mong muốn đó ngày 10/10/2020 Camping Sport Đồng Mô chính thức đi vào hoạt động!

Dù quá trình chuẩn bị, thi công và hoạt động đều nằm trong những thời điểm đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, với tinh thần vượt khó, đam mê và sự quyết tâm cao, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Camping Sport đã hết sức nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Trong quá trình đi vào hoạt động, nhà camp đã nhận được rất nhiều những tín hiệu tích cực, sự ủng hộ & những góp ý hết sức chân thành từ quý khách hàng, để từ đó nhà camp dần hoàn thiện mình và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và trải nghiệm đem tới quý khách.
Nhân dịp tròn 1 năm tuổi, Camping Sport Đồng Mô có chương trình ưu đãi như một lời cám ơn chân thành tới tất cả Qúy khách!.
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG (áp dụng từ 8 – 17/10/2021)
- Giảm 30% vé vào cửa;
- Giảm 10% phí đặt nhà sàn;
- Miễn phí lửa trại từ thứ 2 - thứ 6 cho đoàn qua đêm từ 6 khách trở lên (Cuối tuần giảm 40%)
Một lần nữa, Camping Sport Đồng Mô xin chân thành cảm ơn những tình cảm, sự tin yêu & ủng hộ của Quý khách dành cho nhà Camp.
Hẹn gặp lại quý khách tại Camping Sport Đồng Mô!
CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ - CẮM TRẠI - DÃ NGOẠI - TEAM BUILDING
0908.353.377
sale@campingsport.vn
Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội
Link chỉ dẫn đường đi: http://bit.ly/map_CampingSport