Hướng dẫn đường đi đến Camping Sport Đồng Mô từ trung tâm Tp Hà Nội

Hướng dẫn di chuyển đến Camping Sport Đồng Mô từ trung tâm Tp Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô bao gồm một hồ chứa nước rộng khoảng 500 ha, nằm trong vùng chân núi Ba Vì, các khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên các hòn đảo trên hồ. Khách du lịch tới đây được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình và các dịch vụ câu cá, ẩm thực theo phong cách dân tộc. Đặc biệt trong khu du lịch Đồng Mô có một sân golf nổi tiếng: Sân golf Đồng Mô - 36 lỗ nằm trên các đảo ở giữa hồ Đồng Mô, thuộc địa phận thị xã Sơn Tây.

Nằm trong quần thể du lịch Đồng Mô. Camping Sport Đồng Mô sở hữu cho mình 3,9 ha với địa hình lý tưởng với tổ hợp rừng, núi, hồ nước, không gian xanh mát, không khí trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại cắm trại, vui chơi, vận động, trải nghiệm, thử thách giới hạn của bản thân nhưng cũng hết sức thư giãn, xả stress hiệu quả.
xem thêm: Địa điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh, sinh viên


Hướng dẫn đi đến Camping Sport Đồng Mô;

Nằm phía tây Hà Nội, cách Hà Nội hơn 40 km. Từ Hà Nội, đi theo đường cao tốc Láng - Hòa Lạc đến cuối, rẽ vào lối ra Sơn Tây, QL 21. Các bạn đi thẳng khoảng 4km tới biển báo Sân golf Đồng Mô thì rẽ trái, hướng thẳng vào cổng chính của sân golf. Gần tới cổng rẻ phải đi theo đường mòn  lối vào đập Đồng Mô khoảng 700 m là tới Camping Sport Đồng Mô. 

>>> Link google map<<<THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ - CẮM TRẠI - DÃ NGOẠI - TEAM BUILDING


Hotline:0908353377

Email: sale@campingsport.vn

Fanpage: fb/camtraidongmo

Địa chỉ khu:  Đồng Mô - Sơn Đông - Sơn Tây - Hà Nội